Bạn có biết đơn vị nào cho thuê xưởng nhỏ uy tín hiện nay?

Mỗi DN khi muốn bắt đầu đầu tư sản xuất đều phải đối mặt không ít khó khăn, thử thách. Cách mở rộng tối ưu và tiết kiệm nhất lúc này dành cho các DN là tìm đơn vị cho thuê xưởng nhỏ.

Bạn có biết đơn vị nào cho thuê xưởng nhỏ uy tín hiện nay?

Mỗi DN khi muốn bắt đầu đầu tư sản xuất đều phải đối mặt không ít khó khăn, thử thách. Cách mở rộng tối ưu và tiết kiệm nhất lúc này dành cho các DN là tìm đơn vị cho thuê xưởng nhỏ. Nhưng không phải nhà xưởng cho thuê nào cũng có thể khiến bạn cảm thấy hài lòng. Vậy đâu là những “điểm cộng” của đơn vị cho thuê nhà xưởng nhỏ mà DN bạn có thể tin tưởng lựa chọn?

cho thuê nhà xưởng nhỏ

1. Khó khăn khi thuê nhà xưởng nhỏ

Khi quyết định thuê nhà xưởng nhỏ, bạn sẽ phải cân nhắc và tính toán thật kỹ. Uy tín của đơn vị cho thuê nhà xưởng công nghiệp là điểm cộng lớn, tác động đến quyết định thuê xưởng của DN.

Hiện nay số nhà xưởng nhỏ cho thuê không hề ít. Tuy nhiên, số nhà xưởng tiêu chuẩn đạt chất lượng và tạo điều kiện cho DN phát triển là rất ít. Theo ghi nhận, số lượng các dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ hiện nay, không nhiều đơn vị đầu tư vật liệu chất lượng. Chẳng hạn: cơ sở hạ tầng xuống cấp mà không bảo trì, mất điện, mất nước,... Và có trường hợp thủ tục pháp lý chưa được hoàn thiện. Giữa muôn vàn nhà xưởng như vậy, đâu là nơi mà DN có thể gửi gắm để phát triển sản xuất?

2. Kizuna - đơn vị cho thuê nhà xưởng nhỏ hàng đầu Việt Nam

Đến với Kizuna, các DN có thể yên tâm gửi gắm niềm tin. Hình thức cho thuê xưởng nhỏ của Kizuna luôn đặt lợi ích của DN lên hàng đầu. Tại Kizuna, các DN sẽ tìm thấy môi trường sản xuất hiệu quả và vững chắc:

- Sự chuyên nghiệp trong khâu xây dựng và thiết kế: Tất cả các nhà xưởng của Kizuna đều có kiến trúc tối ưu. Những tiêu chí này bao gồm: diện tích nhà xưởng, diện tích khuôn viên, hệ thống thông gió, điện, nước, phòng cháy và chữa cháy,... Bên cạnh đó, các biện pháp dự phòng khi xảy ra các vấn đề như mất điện, nước đều được Kizuna tính toán kỹ càng. Điều này nhằm giúp DN phát triển sản xuất một cách tốt nhất.

- Đa dạng diện tích: Kizuna cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp đa dạng trong quy mô giúp các DN dễ dàng chọn lựa. Diện tích hệ thống nhà xưởng Kizuna 250m2 - 80.000m2, phù hợp với nhiều ngành nghề.

- Hệ thống giao thông thuận lợi: Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna với lợi thế nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hơn thế nữa, mô hình này còn có thể thông thương các cửa ngõ, trục đường huyết mạch Việt Nam. Một số con đường quan trọng như: Quốc lộ 1A, 50, …

Nguồn: cho thuê xưởng nhỏ


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...