Cho thuê kho bãi chất lượng - Tiện ích gia tăng tại Kizuna

Hiện nay, xu thế của doanh nghiệp là chọn thuê nhà xưởng xây sẵn để sản xuất. Bởi, giải pháp này vừa tiết kiệm được nhiều thời gian vừa tiết kiệm chi phí. Với mô hình này DN có thể nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất.

Cho thuê kho bãi chất lượng - Tiện ích gia tăng tại Kizuna

Hiện nay, xu thế của doanh nghiệp là chọn thuê nhà xưởng xây sẵn để sản xuất. Bởi, giải pháp này vừa tiết kiệm được nhiều thời gian vừa tiết kiệm chi phí. Với mô hình này DN có thể nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất. Kizuna tự hào là đơn vị hàng đầu và tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng chất lượng ở khu vực miền Nam đi kèm là tiện ích gia tăng cho thuê kho bãi. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về những ưu điểm của kho xưởng Kizuna.

3 ưu điểm của hệ thống nhà xưởng cho thuê và tiện ích gia tăng cho thuê kho bãi tại Kizuna

Mô hình nhà xưởng của Kizuna luôn được định vị là nhà xưởng tiết kiệm chi phí và nhà xưởng tiết kiệm thời gian. Tất cả những tiện ích của khu nhà xưởng nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất cho DN.

Kizuna với vị trí chiến lược cùng hệ thống nhà xưởng xây sẵn được thiết kế, xây dựng tối ưu đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tiện ích khu công nghiệp. Ngoài ra, tiện ích gia tăng cho thuê kho bãi và hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện cùng đội ngũ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp đa ngôn ngữ Nhật, Hàn, Anh… sẽ tư vấn hiệu quả cho bạn trong hoạt động kinh doanh.

Điều này giúp nhà đầu tư dễ dàng dàng triển khai nhanh chóng quá trình thành lập doanh nghiệp, đầu tư nhà xưởng. Đồng thời chủ đầu tư và doanh nghiệp còn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí để yên tâm tập trung nguồn lực cho sản xuất, kinh doanh nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

1. Khu nhà xưởng Kizuna có vị trí chiến lược tiềm năng

Kizuna nằm trong vùng khu kinh tế trọng điểm phía nam Việt Nam. Nhà xưởng Kizuna dễ dàng kết nối các đầu mối giao thông quan trọng của cả nước. Đó là những khu vực như cảng biển, sân bay quốc tế, đường cao tốc. Hệ thống nhà xưởng cho thuê và tiện ích gia tăng cho thuê kho bãi tại Kizuna giáp ranh Tp.HCM - trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam.

Ngoài ra, Kizuna còn gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là nơi tập trung sinh sống của nhiều người nước ngoài và có tiện ích bật nhất. Hơn nữa, Kizuna còn nằm trong KCN lớn với hạ tầng hoàn chỉnh và hưởng các ưu đãi trong KCN. Như vậy, với vị thế nhà xưởng của Kizuna, DN có thể dễ dàng thông thương hàng hóa. Việc tìm kiếm nhà ở cho nhân viên cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

2. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tiện ích khu công nghiệp đồng bộ, sẵn sàng

Hệ thống nhà xưởng cho thuê và tiện ích gia tăng từ việc cho thuê kho bãi tại Kizuna cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ làm khách hàng hài lòng.

 • Hệ thống cấp điện, cấp nước, thoát nước,… đến từng xưởng
 • Không gian sản xuất xanh sạch với chuỗi các khu nhà xưởng dịch vụ có quy mô từ 6ha
 • Hệ thống an ninh 3 lớp 24/7
 • 2 nguồn điện với công suất dự phòng 100% theo giá EVN
 • Hệ thống hạ tầng CNTT với đường truyền internet tốc độ cao
 • Business center, cantin, bãi đậu xe chung, kho tạm,…

3. Hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện

Nếu hệ thống hạ tầng kỹ thuật, công trình nhà xưởng xây sẵn là “phần cứng”, thì tiện ích chia sẻ, hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ là “phần mềm” của Kizuna. Đây là nét nổi trội mà Kizuna đã làm được. Kizuna có 7 nhóm dịch vụ hỗ trợ khách hàng, gồm:

 • Pháp lý: bao gồm các hỗ trợ pháp lý ban đầu và pháp lý trong quá trình hoạt động– miễn phí dịch vụ pháp lý thiết yếu ban đầu
 • Nhân sự
 • Kế toán
 • Hành chính
 • Môi trường
 • Bảo trì
 • Cung cấp thông tin miễn phí

Môi trường sản xuất hiệu quả và vững chắc với nhà xưởng dịch vụ Kizuna

1. Cho thuê kho bãi, nhà xưởng giá luôn tốt

Kizuna chủ trương phân khúc nhà xưởng đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nhà xưởng đa dạng quy mô từ diện tích 96m2 lên đến 10.000m2. Với chiến lược kinh doanh này, khu nhà xưởng dịch vụ xây sẵn của Kizuna có tỉ lệ lấp đầy lên hơn 90% trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

2. Kizuna - thương hiệu cho thuê kho bãi, xưởng sản xuất giúp DN sản xuất hiệu quả

Thái độ tiên phong, sáng tạo và tận tụy phục vụ doanh nghiệp giúp Kizuna đạt “Giải vàng chất lượng quốc gia 2018”. Đây là giải thưởng do Thủ tướng Chính phủ Việt Nam trao tặng. Giải thưởng nhằm tuyên dương tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì vậy, Kizuna xứng đáng là nơi cung cấp dịch vụ nhà xưởng cho thuê và tiện ích gia tăng cho thuê kho bãi mà bạn nên lựa chọn.

Kizuna luôn chọn phương châm là phát triển bền vững, công khai, minh bạch. Thế nên doanh nghiệp khi đến với Kizuna có thể hoàn toàn yên tâm hợp tác. Chắc chắn với các sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ tiện ích, giá cả hợp lý Kizuna - nơi cung cấp dịch vụ nhà xưởng cho thuê và tiện ích gia tăng cho thuê kho bãi sẽ mang đến sự thành công cho các doanh nghiệp.


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...