Cho thuê kho bãi linh hoạt, giá hợp lý cho doanh nghiệp

Để một doanh nghiệp phát triển mạnh cần phải cân đối bài toán tài chính giữa lợi nhuận và chi phí. Vì vậy, việc tiết kiệm chi phí mọi khoảng chi tiêu là điều cần thiết, kể cả chi phí thuê kho bãi.

Cho thuê kho bãi linh hoạt, giá hợp lý cho doanh nghiệp

Để một doanh nghiệp phát triển mạnh cần phải cân đối bài toán tài chính giữa lợi nhuận và chi phí. Vì vậy, việc tiết kiệm chi phí mọi khoảng chi tiêu là điều cần thiết, kể cả chi phí thuê kho bãi. Cùng tìm hiểu các dịch vụ cho thuê kho bãi các doanh nghiệp hay ứng dụng.

Cho thuê kho bãi tiện lợi, giá hợp lý cho các DN

Các doanh nghiệp như: công ty sản xuất linh kiện điện tử, công ty sản xuất mỹ phẩm, nhà máy sản xuất nội thất, công ty tnhh sản xuất phụ tùng ô tô, xưởng sản xuất mỹ phẩm ngày nay luôn hướng đến những thiết kế cho thuê kho bãi để đồ, chứa đồ mới lạ và tiện dụng. Mô hình cho thuê kho bãi linh hoạt chính là một giải pháp mới cho doanh nghiệp. Nhu cầu cần thuê kho xưởng, tìm nơi cho thuê kho bãi và xu hướng tìm đến dịch vụ cho thuê kho bãi hoặc nhà xưởng cho thuê ngày càng phổ biến hơn.

cho thuê kho bãi

Hiện nay, dịch vụ cho thuê kho bãi ngày càng nhiều

1. Cho thuê kho bãi - mô hình kinh doanh mới đầy tiềm năng

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi linh hoạt là một trong những xu hướng sản xuất mới đầy tiềm năng. Trên thực tế chưa có nhiều đơn vị sản xuất áp dụng mô hình này. Nhưng đây là một mô hình mang lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp để tạo ra lợi nhuận.

Đối với những mặt hàng có nhu cầu cao, hầu hết nhà kho không nằm trong các thành phố. Các nhà kho có kích thước lớn thường tập trung ở những vùng ngoại ô. Đây là một điều đáng ngại để có thể cung cấp hàng hóa cho thị trường.

Nhu cầu muốn nhận hàng nhanh hơn của khách hàng, từ đó đòi hỏi phải có nhiều nhà kho nhỏ lẻ hơn là một nhà kho lớn. Đây chính là lí do để dịch vụ cho thuê kho bãi ngày càng được quan tâm.

cho thuê kho bãi

Các doanh nghiệp nên tìm đơn vị cho thuê kho bãi uy tín

2. Lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi giúp DN linh hoạt sản xuất

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi giúp các công ty sản xuất linh hoạt hơn. Việc thay đổi các sản phẩm theo mùa hay hợp với xu thế xã hội cũng dễ dàng hơn. Sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi, giúp doanh nghiệp tận dụng tối ưu không gian kho bãi cho thuê.

Bạn chỉ cần sử dụng nhiều không gian trong một thời điểm nhất định khi nhu cầu cao. Còn những thời điểm nhu cầu thị trường thấp, bạn có thể cho thuê kho bãi của chính bạn đang thuê để kiếm lợi nhuận. Đây là một ưu điểm lớn của việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi.

3. Tiết kiệm không gian khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi

Mô hình này còn giúp tiết kiệm tối đa không gian bị lãng phí. "Trường hợp khác, một công ty đặt mục tiêu tăng trưởng 20% trong bốn năm và họ ký hợp đồng thuê nhà kho năm năm, thì năm đầu tiên sẽ có rất nhiều không gian bị bỏ trống. Mô hình cho thuê kho bãi linh hoạt sẽ giúp công ty này giảm sự lãng phí đó", Karl Siebrecht, Đồng sáng lập và CEO của FLEXE nhấn mạnh.

cho thuê kho bãi

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi gần TPHCM

4. Cho thuê kho bãi - hạn chế rủi ro trong sản xuất

Trong thời điểm không gian nhà xưởng công nghiệp linh hoạt thì đây là một mô hình đầy tiềm năng. Nó giúp giảm tải những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Nó giúp hạn chế những tình huống khó lường trước được, giảm thiệt hại lên chuỗi cung ứng.

Nguồn:


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...