Cho thuê kho diện tích nhỏ, tiện ích gia tăng khi thuê xưởng Kizuna

Đáp ứng nhu cầu trên, bên cạnh cho thuê xưởng nhỏ, lớn xây sẵn có dịch vụ, Kizuna cũng cung cấp tiện ích gia tăng, dịch vụ kèm theo cho thuê kho diện tích nhỏ. Cùng tìm hiểu tiện ích gia tăng - cho thuê kho nhỏ kèm theo khi thuê nhà xưởng công nghiệp tại Kizuna nhé!

Cho thuê kho diện tích nhỏ, tiện ích gia tăng khi thuê xưởng Kizuna

Ở các khu công nghiệp Việt Nam, bên cạnh nhu cầu cần thuê xưởng sản xuất, nhu cần cần tìm đơn vị cho thuê kho diện tích nhỏ cũng đang tăng ở các DN SMEs. Đáp ứng nhu cầu trên, bên cạnh cho thuê xưởng nhỏ, lớn xây sẵn có dịch vụ, Kizuna cũng cung cấp tiện ích gia tăng, dịch vụ kèm theo cho thuê kho diện tích nhỏ. Cùng tìm hiểu tiện ích gia tăng - cho thuê kho nhỏ kèm theo khi thuê nhà xưởng công nghiệp tại Kizuna nhé!

cho thuê kho diện tích nhỏ

Cho thuê kho diện tích nhỏ, tiện ích gia tăng khi thuê xưởng Kizuna

1. DN cần tìm chỗ cho thuê kho diện tích nhỏ tập trung hay độc lập?

Việc tìm chỗ cho thuê kho diện tích nhỏ cần được DN cân nhắc kỹ càng để tối ưu chi phí sản xuất một cách hợp lý. Đặc biệt, DN vừa và nhỏ cần xác định được quy mô kho chứa cần thuê và loại hình kho tập trung hay độc lập. Nếu tìm chỗ cho thuê kho diện tích nhỏ độc lập, DN sẽ phát sinh thêm chi phí vận chuyển giữa khác kho hoặc từ kho đến xưởng. Ngoài ra, chi phí vận hành và quản lý kho cũng sẽ tăng so với kho tập trung. Trường hợp DN chỉ cần một diện tích nhỏ để làm kho khô lưu trữ hàng hóa thì kho tập trung đặt trong khuôn viên nhà xưởng sẽ là lựa chọn tối ưu.

2. Giá cho thuê kho diện tích nhỏ ở TPHCM và các khu vực giáp ranh

Giá cho thuê kho diện tích nhỏ ở nội thành TPHCM

Nội thành TPHCM là các quận như quận 1, 3, 4, Bình Thạnh, Gò Vấp,... thường là các khu vực được nhiều DNl lựa chọn để tìm chỗ cho thuê kho diện tích nhỏ. Khi thuê kho ở những chỗ này sẽ giúp DN tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển đến những địa điểm vẩn chuyển hàng hóa như: sân bay, cảng xuất - nhập khẩu, càng biển,... Tuy nhiên, giá thuê kho ở nội thành TPHCM thường khá cao. Cụ thể một mức giá cho kho ở Gò Vấp là 40 triệu/tháng, diện tích: 74 m²

Giá cho thuê kho diện tích nhỏ ở ngoại thành TPHCM

Tìm chỗ cho thuê kho diện tích nhỏ ở ngoại thành TPHCM ở các quận như quận 12, quận 9, Bình Chánh,.... sẽ có giá mềm hơn các khu vực nội thành quận 4, quận 3, quận 1,... Với mức giá cho thuê kho mềm, đa số nhiều DN SMEs lựa chọn thuê kho ở đây. Một mức giá cho thuê kho diện tích nhỏ ở quận 8 có giá 30 triệu/tháng diện tích: 400 m² bạn có thể tham khảo.

Giá cho thuê kho diện tích nhỏ ở các tỉnh giáp ranh TPHCM

Giáp ranh TPHCM, Long An là địa điểm cho thuê xưởng sản xuất lý tưởng, cũng như tìm chỗ cho thuê kho diện tích nhỏ. Và Kizuna là khu nhà xưởng chất lượng, giá thuê tốt, đi kèm nhiều diện tích, trong đó có cho thuê kho diện tích nhỏ. Sản xuất hiệu quả - bền vững - tiết kiệm chi phí là những giá trị vượt trội mà các DN sản xuất nhận được khi thuê xưởng tại Kizuna.

3. Kizuna cho thuê xưởng, đi kèm tiện ích gia tăng cho thuê kho diện tích nhỏ

Diện tích nhà xưởng: đa dạng 250m2 - 80,000m2

Mục đích sử dụng: làm xưởng sản xuất

Vị trí: tỉnh Long An, gần sát TPHCM, gần cảng Cát Lái (26km), sân bay Tân Sơn Nhất (24km), khu dân cư Phú Mỹ Hưng (16km). Bên cạnh đó, khu nhà xưởng Kiznuna còn gần các đường QL huyết mạch: QL 1A, QL50 và cao tốc Long Thành - Bến Lứ

Giá 3,8USD/m2/month - 6,3USD/m2/ tháng

Thời hạn sử dụng:

+ KIZUNA 1: 25.0./2058

+ KIZUNA 2: 25.07.2058

+ KIZUNA 3: 28.04.2060

Diện tích khuôn viên:

+ Kizuna 1: Diện tích 28,540m2

+ Kizuna 2: Diện tích 43,900m2

+ Kizuna 3: Diện tích 50,000m2

Diện tích nhà xưởng: nhà xưởng quy mô nhỏ lớn đa dạng từ 250m2 - 80,000m2

Hiện trạng: nhà xưởng ở trạng thái tốt, sẵn sàng cho DN sửa dụng ngay sau khi thuê

+ Mái xưởng chất liệu tốt, làm mát tự nhiên

+ Vách

+ Sàn

+ Cửa chính và thoát hiểm

+ Hành lan và mái đón

Điện: 2 nguồn điện EVN 100% công suất và 1 nguồn điện dự phòng năng lượng mặt trời

cho thuê kho diện tích nhỏ

Cho thuê kho diện tích nhỏ - Tiện ích gia tăng của Kizuna

4. Cho thuê kho diện tích nhỏ - Tiện ích gia tăng của Kizuna

Bên cạnh chi phí thuê nhà xưởng tiêu chuẩn, thì giá cho thuê kho xưởng cũng luôn là bài toán khó khiến các DN phải cân nhắc. Đối với những DN SMEs thường xuyên có một lượng hàng tồn kho nhất định, thì việc sở hữu một kho diện tích nhỏ hoặc vừa là điều cần thiết. Hiểu được nhu cầu đó, bên cạnh dịch vụ cho thuê nhà xưởng, Kizuna cung cấp tiện ích gia tăng - cho thuê kho diện tích nhỏ với mức giá hợp lý, chất lượng dành cho các khách hàng DN khi thuê xưởng tại Kizuna.

Tại đây các kho có không gian thoáng mát và kết cấu tối ưu, dễ dàng tăng giảm diện tích khi có nhu cầu; giúp các doanh nghiệp linh động trong công việc.

cho thuê kho diện tích nhỏ

Kizuna cho thuê kho diện tích nhỏ chất lượng cao

5. Ưu điểm và lợi ích của tiện ích gia tăng cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna

Nhà xưởng Kizuna có dịch vụ cho thuê kho kèm theo với kiến trúc tối ưu

Kiến trúc nhà xưởng cho thuê của Kizuna có thể đáp ứng tốt được nhu cầu xây dựng kho nhỏ của doanh nghiệp. Vị trí cho thuê kho diện tích nhỏ có vị trí chiến lược, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với nhiều ngành nghề. Đặc biệt giao thông nội khu, giao thông vận chuyển đến các kho này đều rất thuận lợi.

Các hạ tầng như: điện, nước, tận dụng ánh sáng mặt trời, hệ thống thông gió,… đều được lắp đặt đầy đủ. Không những thế, an ninh tại các kho luôn được ưu tiên hàng đầu. Hệ thống bảo an cao, 3 lớp, có camera, lớp bảo vệ nghiêm ngặt hoạt động 24/7.

cho thuê kho diện tích nhỏ

Kizuna cho thuê kho diện tích nhỏ đi kèm các tiện ích

Khi các sử dụng tiện ích gia tăng - cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna, các doanh nghiệp sẽ yên tâm với chất lượng cao đi kèm chi phí thuê hợp lý với nhiều tiện ích.

Kizuna cho thuê kho diện tích nhỏ gần xưởng sản xuất giúp DN tiết kiệm chi phí

Bên cạnh giá thuê xưởng sản xuất, giá cho thuê kho diện tích nhỏ (tiện ích gia tăng Kizuna) luôn tốt, giúp DN giảm thiểu chi phí. Khi sử dụng kho nhỏ, hàng hóa sẽ được tập trung tại đây. DN dễ dàng thu gom và phân phối hàng hóa. Chi phí và thời gian sản xuất lại được giảm thiểu một cách tối đa.

Khi lựa chọn tiện ích gia tăng - cho thuê kho diện tích nhỏ ở Kizuna, DN có thể nhanh chóng xuất hàng khỏi kho để không tốn thời gian hoặc khoảng cách di chuyển xa giữa nhà kho và nhà xưởng.

cho thuê kho diện tích nhỏ

Các lợi ích khi chọn tiện ích - cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna

Giá cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna có mức giá hợp lý

Kho diện tích nhỏ của Kizuna luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu. Tại đây DN được tư vấn chi tiết và kèm theo các dịch vụ tiện ích miễn phí khác. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đa ngôn ngữ và chất lượng chắc chắn sẽ khiến các DN hài lòng.

DN sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí khi lựa chọn tiện ích gia tăng - cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna. Hơn nữa so với việc xây kho thì tìm chỗ cho thuê kho sẽ tránh được rủi ro. Chính vì thế khi lựa chọn tiện ích gia tăng - cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna, quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm. Kizuna luôn là lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị sản xuất, các doanh nghiệp. Đây là môi trường phát triển lâu bền của các công ty.

cho thuê kho diện tích nhỏ

Kizuna cho thuê kho diện tích nhỏ với mức giá hợp lý và ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh các mẫu nhà xưởng công nghiệp tốt, tiện tích gia tăng - cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna sẽ làm giá trị vượt trội của DN bạn Kizuna.

6. Kizuna cho thuê kho diện tích nhỏ (tiện ích gia tăng khi thuê xưởng) giá tốt

Hiện nay, trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng quy mô nhỏ và lớn Kizuna đang trở thành thương hiệu uy tín các DN có nhu cầu thuê nhà xưởng xây sẵn với giá thuê xưởng sản xuất luôn tốt. Những giá trị vượt trội luôn được các DN đánh giá cao tại Kizuna:

- Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: Đa dạng diện tích cho thuê nhà xưởng 250m2, cho thuê nhà xưởng 1000m2,... đến nhà xưởng 80.000m2.

- Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp luôn tốt, tương xứng với chất lượng dịch vụ, khu nhà xưởng thông thoáng, hệ thống mái xưởng kéo dài 4m

- Hạ tầng kỹ thuật tiện ích đồng bộ, nhà xưởng xanh và sạch nhiều cây xanh, trang bị đầy đủ điện nước, căn tin và an ninh 3 lớp 24/7

- Hơn 50 dịch vụ trong hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện

- Đội ngũ nhân viên thông thạo đa ngôn ngữ

- Chinh sách Easy in - Easy out nhanh chóng, an toàn

Bên cạnh nhà xưởng liền kề, ở Kizuna đặc biệt với mô hình nhà xưởng cao tầng, Kizuna chú trọng tập trung phát triển xây dựng hệ thống nhà xưởng đồng bộ, kiến trúc vững chắc, nhiều cửa ra vào cho xe tải vận chuyển hàng hóa, thang máy hàng hóa và nhân viên tách biệt, hệ thống PCCC spinner hiện đại.

Cụ thể, block O và P được thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề cần xưởng sản xuất thực phẩm, thuê xưởng may, mở xưởng cơ khí,...

Hệ thống nhà xưởng đi kèm tiện ích gia tăng cho thuê kho chất lượng tốt, môi trường sản xuất hiệu quả - vững chắc Kizuna luôn sẵn sàng. Liên hệ ngay Kizuna để được tư vấn!

Nguồn bài viết:


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...