Cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao, giá tốt ở Long An, gần TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng, hệ thống nhà xưởng khu công nghiệp xây sẵn Kizuna hiện đang là thương hiệu được nhiều DN sản xuất lựa chọn. Những điểm mạnh sau của Kizuna luôn được khách hàng đánh giá cao.

Cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao, giá tốt ở Long An, gần TPHCM

Ở các khu công nghiệp Việt Nam, nhu cầu cần tìm đơn vị cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao, bên cạnh tìm kiếm đơn vị cho thuê nhà xưởng TPHCM nhiều DN trong và ngoài nước, đặc biệt là các DN SMEs và các DN nước ngoài lựa chọn thuê nhà xưởng công nghiệp ở các tỉnh gần TPHCM để tối ưu chi phí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng, hệ thống nhà xưởng khu công nghiệp xây sẵn Kizuna hiện đang là thương hiệu được nhiều DN sản xuất lựa chọn. Những điểm mạnh sau của Kizuna luôn được khách hàng đánh giá cao.

cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao

Xu hướng cần thuê nhà xưởng TPHCM tăng ở hậu Covid-19

Covid-19 được xem là một đòn giáng mạnh vào nền kinh tế Thế Giới. Các DN nước ngoài, đặc biệt là các DN Nhật Bản được Chính Phủ khuyến khích di dời nhà xưởng sang khu vực ổn định và an toàn hơn, trong đó có Việt Nam. Theo nguồn báo VN Express ngày 08.09 đã có 15 DN Nhật Bản được nhận hỗ trợ khi thiết lập sản xuất tại Việt Nam.  Đây được đánh giá là bước nhảy tích cực trông dịch chuyển chuỗi sản xuất của các DN sản xuất.

Bên cạnh đó, Việt Nam đã có các gói hỗ trợ tich cực khuyến khích các DN nước ngoài đầu tư sản xuất, thuê nhà xưởng. Xu hướng cần thuê nhà xưởng TPHCM và các khu vực giáp ranh vì thế tăng mạnh. Cụ thể, cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao ở Kizuna được nhiều DN quan tâm và tìm hiểu. Các gói hỗ trợ của Chính Phủ Việt Nam cho các DN nước ngoài:

- Mở lại đường bay thương mại với một số nước có hệ số an toàn

-  Rút gọn quy trình thủ tục nhập cảnh, vừa đảm bảo chống dịch, vừa thuận lợi kinh doanh

- Sửa đổi một số luật, lập tổ công tác thúc đẩy hợp tác đầu tư nước ngoài

- Xử lý nhanh nhất các kiến nghị của nhà đầu tư lớn đến Việt Nam

Nên thuê nhà xưởng 1000m2 ở khu công nghiệp nào gần TP.HCM?

Ở miền Nam có khá nhiều khu công nghiệp (KCN), điển hình như KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Cát Lái, KCN Tân Kim, Long An. Hầu hết các KCN ở miền Nam càng gần TP.HCM càng được lắp đầy nhờ vị trí chiến lược, gần khu dân cư, tiện lợi giao thông. Nóng nhất hiện tại có thể nói là các KCN ở Long An, vị trí được nhiều DN cân nhắc thuê nhà xưởng.

Tỉnh Long An, giáp ranh với TPHCM, gần cảng Cát Lái (26km), sân bay Tân Sơn Nhất (24km), khu dân cư Phú Mỹ Hưng (16km). Với vị trí địa lý tiện lợi như vậy, rất nhiều dịch vụ nhà xưởng cho thuê với quy mô lớn được thành lập để phục vụ nhu cầu của DN sản xuất. Kizuna là một trong số những chuỗi nhà xưởng xây sẵn được yêu thích tại KCN Tân Kim, Long An. Ngoài lợi thế chiến lược của tỉnh thì khu nhà xưởng Kizuna còn gần các đường QL huyết mạch: QL 1A, QL50 và cao tốc Long Thành - Bến Lức. Điều này phục vụ DN tối đa trong việc lưu thông hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng.

Kizuna cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao với hạ tầng kiến trúc hiện đại, đạt chuẩn, tối ưu sản xuất

1. Cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao có kết cấu thép

Nhà xưởng tiêu chuẩn có kết cấu khung thép và trần nhà được lợp 1 lớp tôn chắc chắn. Bên cạnh đó, nhờ vật liệu khung thép chất lượng cao mà nhiệt độ trong nhà xưởng luôn thấp hơn nhiệt độ bên ngoài 5 độ C.

cho thuê nhà xưởng tphcm

Kizuna cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao với giá thuê nhà xưởng hợp lý đi kèm nhiều dịch vụ tiện ích

2. Cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao có trần mái lấy sáng

Nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao có thiết kế trần mái hiện đại với 3 lớp, gồm: lớp bông cách nhiệt, mái tôn và mái che lấp sáng. Với kiến trúc tối ưu giúp nhà xưởng sử dụng tối ưu ánh sáng tự nhiên, giúp DN tiết kiệm chi phí điện năng và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, thiết kế bên trong của mẫu cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao rất thông thoáng, tối ưu giúp dễ dàng cho quá trình sản xuất và và vận chuyển.

3. Nhà xưởng 1000m2 cho thuê có nhiều cửa sổ với ánh sáng tự nhiên

Nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao có nhiều cửa sổ khiến môi trường bên trong xưởng thông thoáng. Việc lấy ánh sáng tự nhiên đảm bảo độ sáng khi sản xuất. Bên trong mẫu nhà xưởng công nghiệp được lắp đặt nhiều cửa sổ cộng với phần mái được lợp tôn cách nhiệt. Hơn nữa, lượng ánh sáng từ cửa sổ giúp tiết kiệm một phần không nhỏ điện năng cho DN.

4. Cho thuê nhà xưởng 1000m2 có tường hẹp kết hợp mái tôn

Khi thuê xưởng khu công nghiệp, cụ thể là mẫu nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao này có kết cấu gồm: phần tường tôn, trụ thép và mái tôn. Nhà xưởng có cấu tạo vững chắc bởi phần chân trụ thép có đổ bê tông. Hạ tầng vững chắc sẽ tạo sự an tâm cho công nhân trong quá trình sản xuất.

5. Nhà xưởng 1000m2 Kizuna cho thuê kèm tiện ích thuê kho bãi và văn phòng

Với diện tích 1000m2, nhà xưởng xây sẵn Kizuna có khả năng đáp ứng được nhu cầu dựng một khu vực kho nhỏ trong khuôn viên nhà xưởng. Ngoài ra, nếu DN cần giữ gìn tài sản và hàng hóa ở không gian lớn hơn thì Kizuna cũng cung cấp dịch vụ cho thuê kho kèm theo tiện lợi.

Bên cạnh đó, Kizuna còn hỗ trợ cho thuê văn phòng hoặc DN có thể sử dụng khu vực phòng họp chung mà không tốn thêm phí nào với đầy đủ cơ sở vật chất

cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao

Giá cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao ở Kizuna, gần TP.HCM chỉ 5,1$/tháng

Bất động sản công nghiệp là phân khúc cao, có giá thành lớn. Theo ghi nhận giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM rơi vào từ 4 - 6$, tùy vị trí và phương thức thanh toán. Nhiều DN, đặc biệt là các DN SMEs và các DN nước ngoài gặp khó khăn khi quyết định lựa chọn nhà xưởng.

Bên cạnh đó, chi phí cho nhà xưởng không chỉ là giá thành thuê nhà xưởng mà còn có các chi phí đi kèm khác như: chi phí bảo vệ, chi phí vệ sinh môi trường xung quanh, chi phí bảo trì nhà xưởng...

Hiểu rõ các vấn đề DN đang gặp phải, Kizuna cung cấp hệ thống nhà xưởng cho thuê chất lượng cao với giá thành hợp lý chỉ 5,1$/tháng, nhiều ưu đãi cho khách hàng thuê lâu năm. Trong giá thành của Kizuna đã bao gồm rất nhiều dịch vụ đi kèm và các giá trị tiện ích tối ưu. Sản xuất hiệu quả - tiết kiệm chi phí - tập trung nguồn lực sẽ là những giá trị DN nhận khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng 1000m2 tại Kizuna.

Cần thuê nhà xưởng gần TPHCM - Liên hệ ngay Kizuna

Hiện trạng: nhà xưởng ở trạng thái tốt, sẵn sàng cho DN sửa dụng ngay sau khi thuê

+ Mái xưởng chất liệu tốt, làm mát tự nhiên

+ Vách

+ Sàn

+ Cửa chính và thoát hiểm

+ Hành lan và mái đón

Mục đích sử dụng: làm xưởng sản xuất

Vị trí: tỉnh Long An, gần sát TPHCM

Giá 3,8USD/m2/month - 6,3USD/m2/ tháng

Diện tích khuôn viên:

+ Kizuna 1: Diện tích 28,540m2

+ Kizuna 2: Diện tích 43,900m2

+ Kizuna 3: Diện tích 50,000m2

Diện tích nhà xưởng: nhà xưởng quy mô nhỏ lớn đa dạng từ 250m2 - 80,000m2

Điện: 2 nguồn điện EVN 100% công suất và 1 nguồn điện dự phòng năng lượng mặt trời

Thời hạn sử dụng:

+ KIZUNA 1: 25.07.2058

+ KIZUNA 2: 25.07.2058

+ KIZUNA 3: 28.04.2060

cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao

Kizuna cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao, có 2 nguồn điện EVN 100% công suất và 1 nguồn điện dự phòng tại Long An gần TP.HCM

Nhà xưởng xanh và sạch Kizuna mong muốn mang đến những nhà xưởng sản xuất dịch vụ chất lượng cao. Chính vì thế, hạ tầng - kiến trúc bên trong được thiết kế để có công năng và tiện ích hiệu quả cho DN:

- Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: đa dạng diện tích: cho thuê nhà xưởng 250m2, cho thuê nhà xưởng 1000m2, nhà xưởng 2000m2, nhà xưởng nhà xưởng 5000m2,...đến nhà xưởng 80.000m2.

- Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna thông thoáng, hệ thống mái kéo dài 4m che thuận lợi

- Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiện ích đồng bộ, nhà xưởng xanh và sạch nhiều cây xanh, trang bị đầy đủ điện nước, điện 3 nguồn, căn tin và an ninh 24/7

- Hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện với nhân viên thông thạo Nhật/Hàn/Anh

- Chinh sách Easy in - Easy out tiện lợi, nhanh chóng, an toàn

- Hệ sinh thái dịch vụ tối ưu với hơn 50 dịch vụ đa dạng

Bên cạnh nhà xưởng liền kề, ở Kizuna đặc biệt với mô hình nhà xưởng cao tầng, Kizuna chú trọng tập trung phát triển xây dựng hệ thống nhà xưởng đồng bộ, kiến trúc vững chắc, nhiều cửa ra vào cho xe tải vận chuyển hàng hóa, thang máy hàng hóa và nhân viên tách biệt, hệ thống PCCC spinner hiện đại.

Cụ thể, block O và P được thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề cần xưởng sản xuất thực phẩm, thuê xưởng may, mở xưởng cơ khí,...

cho thuê nhà xưởng tphcm kizuna

Kizuna cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao với hạ tầng tốt, hệ thống an ninh đảm bảo

Nguồn bài viết:


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...