Cho thuê nhà xưởng gần TPHCM chất lượng, đa dạng quy mô

Bên cạnh đó, Việt Nam hiện đang là điểm đến tiềm năng của nhiều DN FDI, nhu cầu tìm kiếm nhà xưởng gần TPHCM chất lượng cao, giá hợp lý càng tăng. Bài viết sau sẽ cho các DN góc nhìn trực quan hơn khi lựa chọn đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM.

Cho thuê nhà xưởng gần TPHCM chất lượng, đa dạng quy mô

Với lợi thế giáp ranh TPHCM, chi phí cạnh tranh, cũng như nguồn nhân công dồi dào chi phí hợp lý, nhiều DN đang ưu tiên tìm kiếm các đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM. Bên cạnh đó, Việt Nam hiện đang là điểm đến tiềm năng của nhiều DN FDI, nhu cầu tìm kiếm nhà xưởng gần TPHCM chất lượng cao, giá hợp lý càng tăng. Bài viết sau sẽ cho các DN góc nhìn trực quan hơn khi lựa chọn đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM.

cho thuê nhà xưởng tphcm

4 Ưu điểm khi lựa chọn đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM

1. Sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng gần TPHCM giúp tiết kiệm thời gian

Khi bắt đầu sản xuất, điều đầu tiên DN cần quan tâm đó chính là nhà xưởng. Có 2 lựa chọn cho DN: thuê đất để tự xây nhà xưởng công nghiệp hoặc lựa chọn vị trí nhà xưởng xây sẵn, đặc biệt là các đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM.

Nếu DN thuê đất để tự xây nhà xưởng sẽ phải đối mặt với trở ngại về thời gian. Thời gian cho thủ tục thuê đất, thời gian xin giấy phép xây dựng, thời gian thi công xây dựng, thời gian lắp đặt hoàn thiện và thời gian chuẩn bị, bố trí các nguồn lực (bảo vệ, bảo trì, vệ sinh,...). Thực tế, thời gian đó ít nhất 6 tháng - 1 năm. Hao phí thời gian sẽ gây thiệt hại lớn cho DN.

Trong khi đó, nếu lựa chọn sử dụng các đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM, với hệ thống nhà xưởng xây sẵn chất lượng đi kèm nhiều dịch vụ tiện ích, chỉ trong vòng vài tuần hoặc 1 tháng, DN sẽ được sử dụng nhà xưởng và đi vào sản xuất nhanh chóng. Loại bỏ hao phí thời gian, giúp DN tiết kiệm nguồn lực và chi phí đáng kể.

cho thuê nhà xưởng kizuna
Tiết kiệm chi phí với sự lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng gần TPHCM - Kizuna

2. Đa dạng quy mô với các đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM

Đa dạng quy mô và tải trọng nền là đặc điểm ưu tiên khi các DN lựa chọn các đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM. Tùy vào từng thời điểm và ngành sản xuất mà quy mô nhà xưởng DN bạn có sự mở rộng hay thu hẹp. Khi lựa chọn các đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM, DN bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về diện tích nhà xưởng phù hợp với DN bạn.

So với việc tự xây nhà xưởng ban đầu với diện tích cố định, nếu DN bạn muốn tăng hoặc giảm diện tích thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Theo kinh nghiệm của nhiều DN, sẽ là hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn khi DN tập trung thời gian vào quá trình sản xuất thay vì thời gian tạo lập nhà xưởng.

cho thuê nhà xưởng kizuna

Kizuna - đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM chất lượng, uy tín

3. Tiết kiệm chi phí khi lựa chọn đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM

Thời gian đầu tiên luôn là khoảng thời gian khó khăn của nhiều DN. Đầu tư vào khâu vận hành luôn chiếm tỉ trọng lớn trong nguồn vốn của các DN. Nhanh đi vào sản xuất để có doanh thu và lợi nhuận là điều DN cần thực hiện nhanh chóng. Loại bỏ hao phí thời gian tự xây dựng nhà xưởng là điểm các DN cần nắm rõ.

Vậy nên, sử dụng đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM là lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhiều DN đã và đang sử dụng. Không những thế, đối với nhiều hệ thống cho thuê nhà xưởng, giá thuê nhà xưởng đã bao gồm nhiều tiện ích mà nếu DN tự đầu tư thì sẽ tốn một khoảng đáng kể.

Lựa chọn nhà xưởng cho thuê sẽ tiết kiệm được các chi phí

- Chi phí đền bù, tái định cư: Loại chi phí này sẽ xuất hiện khi DN quyết định xây nhà xưởng trên đất của cc hộ dân, hoặc đất tái định cư.

- Chi phí xây dựng: Chi phí chính cấu thành nên tổng chi phí thành lập nhà xưởng

- Chi phí thiết bị: Chi phí dành cho việc mua bán các thiết bị phục vụ cho việc xây dựng

- Chi phí quản lý dự án: Chi phí dành cho quản lý công trình

- Chi phí tư vấn đầu tư xây dựng: Chi phí dành cho việc nhận tư vấn trước và trong khi xây dựng nhà xưởng sản xuất.

- Chi phí dự phòng: Chi phí phòng bị rủi ro và dành cho việc chi trả vượt quá ngân sách.

Chi phí xây dựng trung bình của cho một nhà xưởng cho thuê

- Nhà xưởng đơn giản –nền bê tông 100mm, tổng trọng lượng xe nâng hoạt động dưới 5 tấn, diện tích xây dựng 1500m2, độ cao dưới 7,5m: 1.350.000 – 1.550.000 Việt NamD/m2

- Nhà xưởng có khẩu độ lớn – nền bê tông 150mm , tổng trọng lượng xe nâng hoạt động dưới 6,5 tấn: 1.600.000 – 2.500.000 Việt NamD/m2

- Nhà xưởng bê tông cốt thép: 2.500.000 – 3.000.000 Việt NamD/m2

Có thể thấy chi phí dành cho việc tự xây dựng nhà xưởng là không hề nhỏ, đòi hỏi DN cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, nguồn vốn chi ra sẽ rất lớn. Trong khi đó, khi sử dụng nhà xưởng cho thuê, DN sẽ chỉ cần chi ra 1 khoản vốn vừa phải, linh hoạt chuyển đổi diện tích nhà xưởng.

Tại sao nhà xưởng cho thuê Việt Nam thu hút nhiều DN nước ngoài?

1. Nỗ lực vươn ra thị trường quốc tế của Việt Nam

Nỗ lực vươn ra thế giới của nền kinh tế Việt Nam chính là nguyên nhân đầu tiên các DN nước ngoài quyết định sử dụng nhà xưởng cho thuê Việt Nam. Điều này được thể hiện ở việc không ngừng tham gia và ký kết các hiệp định thương mại quốc tế của thị trường này như APEC, EVFTA,.... Sau đây là một vài cột mốc đáng nhớ:

+ Năm 1998, Việt Nam chính thức là thành viên của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC), việc ký kết này nhằm mục tiêu thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam và đem lại cho quốc gia này nhiều cơ hội hợp tác mới. Tính đến năm 2020, với hơn 20 năm hoạt động, với nhiều thành tựu đạt được và 2 lần tổ chức thành công hội nghị APEC vào năm 2006 và 2017, Việt Nam được biết đến như một thị trường tiềm năng và không ngừng đổi mới vươn tới tương lai.

+ Năm 2015, EVFTA cuối cùng cũng đưa ra được quyết định chính thức và được công bố vào tháng 2/2016. EVFTA hay Hiệp định thương mại tự do Việt Nam được ký kết giữa Việt Nam và các nước thuộc liên minh Châu Âu EU được kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích giúp phát triển nền kinh tế thị trường, đa dạng hóa thị trường và các mặt hàng xuất khẩu cũng như tiềm năng của nhà xưởng cho thuê Việt Nam.

2. Tiềm năng phát triển và những thuận lợi của thị trường Việt Nam, nhà xưởng cho thuê Việt Nam

Việt Nam là một trong những nước hiếm hoi vẫn đứng vững sau những ảnh hưởng trầm trọng của dịch COVID -19. Không giống như các nước khác, nhờ đường lối hợp lý và những chính sách kịp thời, dịch bệnh không hề gây ảnh hưởng quá nhiều đến nền kinh tế cũng như việc sản xuất của Việt Nam. Điều này đã góp phần khiến các các DN nước ngoài nhận ra tiềm năng và những thuận lợi của riêng quốc gia này, từ đó tiến hành đầu tư và lựa chọn nhà xưởng cho thuê Việt Nam.

Những điểm mạnh khiến nhiều DN lựa chọn nhà xưởng cho thuê Việt Nam

- Lựa chọn nhà xưởng cho thuê Việt Nam vì chính trị ổn định

- Lựa chọn nhà xưởng cho thuê Việt Nam vì tăng trưởng kinh tế cao đều đặn

- Lựa chọn nhà xưởng cho thuê Việt Nam vì chi phí sản xuất cạnh tranh

- Lựa chọn nhà xưởng cho thuê Việt Nam vì nguồn nhân lực dồi dào

- Lựa chọn nhà xưởng cho thuê Việt Nam vì thị trường rộng mở với 100 triệu dân

- Lựa chọn nhà xưởng cho thuê Việt Nam vì thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng

- Lựa chọn nhà xưởng cho thuê Việt Nam vì hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới

- Lựa chọn nhà xưởng cho thuê Việt Nam vì chính sách mở cửa có nhiều ưu đãi cạnh tranh

- Lựa chọn nhà xưởng cho thuê Việt Nam vì vị trí chiến lược, cách nhiều nền kinh tế năng động khác 3 - 5 giờ bay

Nhà xưởng xây sẵn có dịch vụ Kizuna là đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM uy tín

Nếu DN bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM chất lượng tốt, giá hợp lý thì Kizuna chính là thương hiệu tốt DN bạn nên lựa chọn. Những điểm mạnh của Kizuna luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao như:

- Có 2 nguồn điện đảm bảo (Long An, HCM) và 1 nguồn điện dự phòng mặt trời

- Diện tích nhà xưởng và tải trọng đa dạng; vị trí nhà xưởng được quy hoạch theo ngành nghề sản xuất.

- Không gian đa dạng: sàn cao, sản xuất trên tầng lầu - Kizuna 3 (Ready Serviced Space)

- Môi trường sản xuất xanh - sạch, hiệu quả với nhiều cây xanh và giao thông nội khu thuận tiện

- Cơ sở hạ tầng, kiến trúc tối ưu với chất liệu chất lượng tốt, đảm bảo vững chắc

- Hệ sinh thái dịch vụ đa dạng với hơn 50 dịch vụ ỗ trợ toàn diện cho khách hàng tạo môi trường sản xuất hiệu quả.

- Tài nguyên chia sẻ (phòng họp, xe đưa rước, xe nâng, băng thông…)

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu đa ngôn ngữ

Với những chất lượng và tiện ích tốt trên, Kizuna đã và đang nhận được sự tín dụng của các DN trong và ngoài nước, trong đó có các DN Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu. Theo ghi nhận, nhiều DN đã phát triển thành công và mở rộng quy mô sản xuất nhanh chóng khí hoạt động tại Kizuna. Hy vọng, với những tất cả các giá trị củ Kizuna mang lại, giá trị DN bạn sẽ được nâng tầm hiệu quả.

Nguồn bài viết: cho thuê nhà xưởng gần TPHCM


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...