Kizuna cho thuê xưởng nhỏ tốt, gần TPHCM, giá chỉ 5,1$/ tháng

Nguồn vốn và đầu tư hợp lý luôn là vấn đề quan trọng nhất của các DN SMEs. Theo đánh giá, việc tự xây dựng xưởng sản xuất tốn chiếm nhiều chi phí, nguồn vốn của DN. Để tối ưu nguồn vốn, tiết kiệm chi phí nhiều DN SMEs tìm đến các đơn vị cho thuê xưởng nhỏ

Kizuna cho thuê xưởng nhỏ tốt, gần TPHCM, giá chỉ 5,1$/ tháng

Nguồn vốn và đầu tư hợp lý luôn là vấn đề quan trọng nhất của các DN SMEs. Theo đánh giá, việc tự xây dựng xưởng sản xuất tốn chiếm nhiều chi phí, nguồn vốn của DN. Để tối ưu nguồn vốn, tiết kiệm chi phí nhiều DN SMEs tìm đến các đơn vị cho thuê xưởng nhỏ. Và Kizuna là thương hiệu nhà xưởng cho thuê uy tín được nhiều DN tin tưởng lựa chọn.

3 Ưu điểm của cho thuê xưởng nhỏ ở Kizuna

1. Kizuna cho thuê xưởng nhỏ ở vị trí chiến lược

Trong các khu công nghiệp Việt Nam, khu công nghiệp Tân Kim, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An được đánh giá là vùng kinh tế trọng điểm. Với vị trí này việc vận chuyển hàng hóa, giao thương khắp các tỉnh phía Nam trở nên vô cùng dễ dàng.

Cụ thể, cả 3 khu nhà xưởng chất lượng cao của Kizuna đều nằm trên tuyến đường nối thẳng ra quốc lộ 50. Từ đó, theo lộ trình có thể kết nối với nhiều tuyến giao thông trọng điểm như quốc lộ 1A, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành. Bên cạnh đó, khoảng cách di chuyển đến sân bay, cảng và khu dân cư Phú Mỹ Hưng cũng rất gần, chỉ từ 20 - 45p.

cho thuê xưởng nhỏ

Kizuna cho thuê xưởng nhỏ ở vị trí chiến lược

2. Kizuna cho thuê xưởng nhỏ có quy mô đa dạng

Quy mô cho thuê xưởng nhỏ của Kizuna rất đa dạng với nhiều diện tích từ 96m2 - 380m2. Ngoài ra Kizuna còn có mô hình nhà xưởng tiêu chuẩn lớn với diện tích lên đến 80.000m2. Việc này sẽ giúp các DN dễ dàng lựa chọn nhà xưởng phù hợp với mô hình sản xuất, cũng như tăng/ giảm diện tích theo vụ mùa hoặc quy mô phát triển của DN.

Nhiều DN cần xưởng sản xuất thực phẩm, thuê xưởng may, mở xưởng cơ khí,... đã thuê xưởng tại Kizuna và phát triển nhanh chóng.

cho thuê xưởng nhỏ

Quy mô đa dạng của cho thuê xưởng nhỏ của Kizuna

3. Kizuna cho thuê xưởng nhỏ có kiến trúc tối ưu

Dù là cho thuê xưởng nhỏ nhưng Kizuna vẫn đảm bảo xây dựng theo các tiêu chuẩn cao. Nhà xưởng được thiết kế thông thoáng, cơ sở hạ tầng và thiết bị tối ưu. Các hệ thống dành cho cho thuê xưởng nhỏ bao gồm:

- Hệ thống mái che: Các khu cho thuê xưởng nhỏ đều được lắp đặt hệ thống mái che được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đây là nơi các DN chọn để bốc vác hàng hóa lên xuống một cách thuận tiện và dễ dàng. Ngoài ra, kết cấu mái che phủ rộng có thể tận dụng làm bãi đậu xe cho nhân viên.

- Hệ thống chiếu sáng tự nhiên: tận dụng ánh sáng tự nhiên ở các cửa sổ, mái xưởng là điểm cộng lớn trong mô hình cho thuê xưởng nhỏ Kizuna. Tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường.

- Hệ thống chiếu sáng nhân tạo: doanh nghiệp có thể tự do thiết kế hệ thống chiếu sáng nhân tạo bằng đèn huỳnh quang, đèn led, ... Tất cả nhằm tạo điều kiện đầy đủ ánh sáng để thao tác sản xuất diễn ra dễ dàng.

Nguồn: Cho thuê xưởng nhỏ


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...