Kizuna - Đơn vị cho thuê xưởng 250m2 ở Long An với giá hợp lý

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở miền Nam có xu hướng tìm những đơn vị cho thuê xưởng 250m2, cho thuê nhà xưởng 1000m2, cho thuê kho nhỏ TPHCM, cho thuê kho để đồ TPHCM

Kizuna - Đơn vị cho thuê xưởng 250m2 ở Long An với giá hợp lý

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở miền Nam có xu hướng tìm những đơn vị cho thuê xưởng 250m2, cho thuê nhà xưởng 1000m2, cho thuê kho nhỏ TPHCM, cho thuê kho để đồ TPHCM. Kizuna là một trong những nhà cung cấp nổi trội trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xưởng 250m2. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn có chi phí phải chăng. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê xưởng 250m2 của Kizuna.

cho thuê xưởng

1. Lợi ích kép khi chọn Kizuna - Đơn vị cho thuê xưởng 250m2 tại Long An

Công ty Kizuna với 3 khu nhà xưởng dịch vụ: Kizuna 1, Kizuna 2 và Kizuna 3. Ở mỗi khu đều có các nhà xưởng đa dạng quy mô khác nhau, dịch vụ cho thuê xưởng 250m2 là một trong số đó. Khu công nghiệp được triển khai xây dựng nhằm chuyển dịch kinh tế khu vực phía Nam theo hướng tích cực. Khi doanh nghiệp thuê xưởng 250m2 tại đây sẽ có nhiều thuận lợi kinh tế để phát triển.

2. Kizuna - Đơn vị cho thuê xưởng 250m2 tọa lạc tại tỉnh Long An - Trọng điểm kinh tế

Đây là địa điểm có vị trí chiến lược cho sự phát triển kinh tế doanh nghiệp. Đồng thời, tại đây có đơn vị cho thuê xưởng 250m2 uy tín của Kizuna. Các khu nhà xưởng tiêu chuẩn cho thuê xưởng 250m2 của Kizuna tại tỉnh Long An - Giáp ranh TPHCM có hạ tầng hiện đại hoàn chỉnh, phục vụ tối đa nhu cầu phát triển của nhà đầu tư. Với tên tuổi đã được khẳng định trong số các doanh nghiệp cho thuê xưởng 250m2 tại Long An của Kizuna luôn mang đến khách hàng dịch vụ cho thuê xưởng 250m2 chất lượng nhất. Với đội ngũ kỹ sư có tầm nhìn chiến lược, các nhà xưởng xây sẵn được đặt tại vị trí trung chuyển giữa TPHCM và các tỉnh lân cận.

Chất lượng dịch vụ các nhà xưởng chuyên nghiệp của Kizuna được đánh giá cao với dịch vụ hỗ trợ giấy tờ pháp lý, cung cấp đội ngũ nhân sự, thủ tục kiểm kê tài sản và tư vấn tuyển dụng. Đây đều là những thủ tục quan trọng và mất nhiều thời gian. Đồng thời, chi phí cũng là vấn đề rất quan trọng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng khi tìm đến với dịch vụ cho thuê xưởng 250m2 của Kizuna thì mọi vấn đề này của doanh nghiệp sẽ được tháo gỡ.

cho thuê xưởng

Kizuna đơn vị cho thuê xưởng 250m2 tọa lạc tại tỉnh Long An - Trọng điểm kinh tế

3. Dịch vụ cho thuê xưởng 250m2 tại Kizuna có giá thuê ưu đãi hấp dẫn

Kizuna cho thuê xưởng 250m2 tại Long An, với giá thuê kho xưởng gần TPHCM rất ưu đãi hấp dẫn. Nhà xưởng đa dạng quy mô với các diện tích nhà xưởng từ 100m2 trở lên. Giá thuê xưởng 250m2 đã bao gồm các chi phí: bảo trì, quản lý, tiện ích chia sẻ, đội ngũ bảo vệ 24/24, chi phí lưu trữ hàng hóa tạm thời,... cùng một số chi phí liên quan khác.

Giá thuê xưởng 250m2 tại Long An của Kizuna gần TPHCM này đã có sự chênh lệch với nhiều nhà cung cấp xưởng khác. Đồng thời Kizuna lại có những dịch vụ cộng thêm cực kỳ ưu đãi với khách hàng. Trong khi đó, nếu các doanh nghiệp lựa chọn TPHCM để thuê xưởng 250m2 hoạt động thì rất tốt kém. Chỉ tính riêng chi phí mặt bằng ít nhất cũng khoảng 100.000 đồng/ m2/ tháng. Tại các khu công nghiệp khác như: Đồng Nai, Bình Phước,... giá thuê xưởng 250m2 không chênh lệch với Kizuna tại Long An là mấy nhưng chất lượng dịch vụ lại không tốt bằng, không được miễn phí thủ tục pháp lý.

Nguồn: cho thuê xưởng


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...